Click dropdown menu
05:14 ICT Thứ tư, 19/06/2024

Liên kết website

Facebook

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15412

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1827337

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại lưới thép cho các công trình xây dựng dân dụng, Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn làm "thõa mãn nhu cầu khách hàng". Lưới thép công ty N&T là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Công ty sản xuất lưới thép
Công ty sản xuất lưới thép

Giới thiệu về công ty N&T

Công ty TNHH TB công nghiệp N&T xin gửi đến Qúy khách lời chào trân trọng . Kính chúc  Qúy khách sức khỏe , hạnh phúc và thành đạt. Thưa Quý khách! Công ty N&T Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lưới thép và dây kẽm gai cho thị trường khu vực thành phố HCM và các tỉnh, để đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của thị trường và người tiêu dùng , ngoài những sản phẩm lưới rào thông dụng,chúng tôi luôn thiết kế và đưa ra những sản phẩm mới đa dang về kích thước ,phong phú về chủng loại.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép- dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào N&T cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. N&T đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, N&T đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T

Các lĩnh vực sản xuất

Lưới mắt cáo

Lưới thép hàn
Lưới thép hàn xây dựng

Các Dịch vụ sản xuất


Hàng rào lưới phẳng
Hàng rào sắt hàn 

Hàng rào lưới thép
Hàng rào lưới thép

Chính sách chất lượng

Công ty chúng tôi quyết tâm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm tào ra các sản phẩm chất lượng, ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước  và quốc tế, không ngừng cải thiện trang thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên. Để luôn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưới thép và vật liệu xây dựng.

                                                       Lưới hàng rào thép

Hàng rào sắt đẹp

Liên Hệ

 

Hỗ trợ online

 028.6284.2257
Skype Kinh doanh 1
0981 680 889
Skype Kinh doanh 2
0902 140 839

goidien
goidien
zalo
zalo
xem truyen | xem truyện kệ sắt v lỗ code learn